Download tài liệu tổng hợp thuyết trình đồ án vi điều khiển

thuyết trình đồ án vi điều khiển 4

Mình mới sưu tầm được một số tài liệu thuyết trình đồ án vi điều khiển. Xin chia sẻ lên đây để các bạn cùng tham khảo. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho việc hoàn thành đồ án của các bạn.

Link download

Ngày nay kỹ thuật vi điều khiển đã trở nên quen thuộc trong các ngành kỹ thuật và trong dân dụng. Các bộ vi điều khiển có khả năng xử lý nhiều hoạt động phức tạp mà chỉ cần một chip vi mạch nhỏ. Nó đã thay thế các tủ điều khiển lớn và phức tạp bằng những mạch điện gọn nhẹ, dễ dàng thao tác sử dụng.

Vi điều khiển không những góp phần vào kỹ thuật điều khiển mà còn góp phần to lớn vào việc phát triển thông tin. Chính vì các lý do trên, việc tìm hiểu, khảo sát vi điều khiển là điều mà các sinh viên ngành điện phải hết sức quan tâm. Đặc biệt là chuyên ngành kỹ thuật cơ khí, cơ điện tử. Đó chính là một nhu cầu cần thiết và cấp bách đối với mỗi sinh viên. Đề tài này được thực hiện chính là đáp ứng nhu cầu đó.

Các bộ điều khiển sử dụng vi điều khiển tuy đơn giản. Nhưng để vận hành và sử dụng đươc lại là một điều rất phức tạp. Phần công việc xử lý chính vẫn phụ thuộc vào con người. Đó chính là chương trình hay phần mềm. Nếu không có sự tham gia của con người thì hệ thống vi điều khiển cũng chỉ là một vật vô tri.

Một số hình ảnh trong tài liệu thuyết trình đồ án vi điều khiển.

thuyết trình đồ án vi điều khiển
thuyết trình đồ án vi điều khiển 1
thuyết trình đồ án vi điều khiển 2
thuyết trình đồ án vi điều khiển 3
thuyết trình đồ án vi điều khiển 4

Link download.

Chúc các bạn hoàn thành tốt đồ án của mình!!!

Bài viết liên quan:

Dowload đồ án vi điều khiển – Các đề tài về đồ án vi điều khiển.

Tổng hợp đồ án vi điều khiển.

Đồ án 8051 và tài liệu lập trình 8051.

Hãy bình luận đầu tiên

Gửi phản hồi