Cách kiếm tiền với BOTV. Kiếm tiền với BOTV như thế nào?

cách kiếm tiền với botv

Ai phù hợp với BOTV?

Youtuber: Bản chất đây là việc dùng sức mạnh của cộng đồng để tăng view video trên Youtube nên nền tảng này sẽ phù hợp với tất cả những nhà sản xuất nội dung video, những người có kênh Youtube riêng và muốn phát triển kênh Youtube của mình(tăng view tăng sub) một cách nhanh và rẻ nhất, nhất là đối với những kênh mới… -> Bạn đã nhìn thấy tiền ở đây chưa 

Affiliator: Kiếm tiền trực tiếp từ chương trình giới thiệu người mới, cái hay ở đây là bạn hoàn toàn khởi đầu với 0đ với mỗi một người giới thiệu được (Referral gọi tắt là Ref) bạn sẽ được trả hoa hồng, với mỗi một cấp dưới bạn giới thiệu được là một tầng thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng ở 07 cấp tiếp theo tương đương với 7 tầng tiếp theo.

Kiếm tiền với BOTV như thế nào?

BOTV là gì? Mục đích của nó là gì? BOTV với bản chất là sử dụng sức mạnh của cộng đồng tăng lượt View của các Video trên Youtube. Các doanh nghiệp, cá nhân có thể tận dụng BOTV để quảng cáo hình ảnh của mình bằng những Video đăng tải. Việc tham gia BOTV là hoàn toàn miễn phí. Nhưng điểm hấp dẫn của BOTV là từ số vốn 0 đồng đó. Bạn có thể tạo ra những thu nhập lớn lên tới hàng nghìn USD/tháng là có thể. Hướng dẫn kiếm tiền BOTV cụ thể dưới đây.

Kiếm tiền từ việc xem video BOTV

Kiếm tiền với BOTV như thế nào? BOTV sẽ trả phí cho việc người dùng xem các video trên BOTV. Nguồn thu nhập này được trích từ các Adsense hoặc quảng cáo từ các cá nhân và doanh nghiệp. Càng xem nhiều thì sẽ được nhiều, nhưng phải có một khoảng thời gian xem nhất định. Và khi cộng đồng BOTV lớn mạnh, sẽ càng có nhiều cơ hội cho chúng ta hơn.

Kiếm tiền từ việc phát triển cộng đồng BOTV

Kiếm tiền BOTV từ việc phát triển cộng đồng BOTV tức là giới thiệu người tham gia BOTV. Sau khi tạo xong tài khoản BOTV bạn sẽ có link giới thiệu của riêng bạn. Bạn tận dụng link giới thiệu BOTV của mình đi mời người chơi khác. BOTV có cái hay đó là bắt buộc người chơi khác phải có Link giới thiệu đó tức là mục Sponsor thì mới được tạo tài khoản.

Cơ chế kiếm tiền từ phát triển mô hình cộng đồng BOTV

Mô hình dạng chuỗi của BOTV là gì? Mô hình này khá giống như kiểu bán hàng đa cấp. Với 7 cấp khác nhau từ F1 – F7. Một mô hình kiếm tiền với nhiều cấp độ như thế này sẽ giúp bạn có được một nguồn thu từ những người bạn giới thiệu tham gia BOTV, và từ những người bạn giới thiệu lại giới thiệu người khác tham gia BOTV. Hiện tại mỗi người bạn giới thiệu tạo tài khoản tại BOTV và xác thực tài khoản thành công bạn sẽ nhận được 0.2$ – 1$. Nếu bạn là F1 thì những F2 đến F7 hàng tháng xem Video của BOTV bạn cũng sẽ nhận được khoản hoa hồng từ những View đó.

Có một bài toán giả sử bạn giới thiệu được 5 F1. Mỗi F1 này lại giới thiệu được 5 F2 như thế thì sẽ có tổng 25 F2. Mỗi F2 này lại giới thiệu được 5 F3 thì sẽ có tổng 125 F3…..Và cứ tương tự như thế cho đến F6 giới thiệu F7 bạn sẽ có được 78.125 F7. Và tổng số từ F1 đến F7 là 97.630 thành viên. Và trung bình bạn nhận được 0.5$/mỗi tháng/mỗi người là mức thấp nhất mà BOTV trả. Thì tổng thu nhập của bạn sẽ nhận được là: 97.630 x 0.5$ = 48.815$/tháng.

Thực sự quá tuyệt vời phải không! Chỉ cần được 1% của kết quả giới thiệu này thôi hàng tháng bạn cũng đã có 488$.

mo-hinh-kiem-tien-botv-tu-viec-phat-trien-cong-dong

Nhận định về sự phát triển của BOTV


BOTV là gì? Nó là kênh kiếm tiền rất hay trong năm 2019 từ số vốn 0 đồng. Bạn sẽ không phải bỏ tiền ra đầu tư, sẽ không phải chịu rủi ro. Bạn chỉ cần bỏ ra công sức ban đầu để giới thiệu người chơi, xem những video từ BOTV. BOTV hướng tới sẽ xây dựng được một cộng đồng vô cùng mạnh mẽ. Tạo ra nhiều cơ hội để tăng thu nhập thêm cho các thành viên. Đây chính là bí quyết hay để kiếm tiền trong năm 2019 với BOTV. Chúc các bạn thành công, và có thêm nguồn thu nhập hàng tháng cho mình.

Link đăng ký tham gia BOTV

Xem thêm:

BOTV là gì? Cách kiếm tiền với BOTV

Hãy bình luận đầu tiên

Gửi phản hồi