BOTV là gì? Cách kiếm tiền với BOTV

BOTV

Dự án BOTV là dự án kiếm tiền với vốn 0 đồng thông qua việc xem các đoạn Clip trên Youtube cũng như xem các video của người nổi tiếng, doanh nghiệp và nhận tiền thông qua việc xem đó. Tham gia BOTV bạn không những không mất vốn đầu tư mà còn nhận thêm những khoản tiền đáng kể (phụ thuộc vào sự chăm chỉ, cách thức tổ chức công việc của bạn).

BOTV là gì?

Đây là một dự án xem Video hoặc chia sẻ Video để được nhận thưởng. BOTV là dự án của Công ty truyền thông & giải trí BOTV. Công ty có giấy phép kinh doanh đàng hoàng, có mã số thuế 0315017374. BOTV còn có hai quỹ đầu tư lớn, cam kết đầu tư vào 5 triệu USD để phát triển. Doanh thu bạn nhận được từ BOTV sẽ được lấy từ Google Adsense Youtube, Google Adsense Content…Hay trích từ số tiền các doanh nghiệp bỏ ra để quảng cáo trên BOTV. Viêc kiếm tiền từ BOTV hoàn toàn là miễn phí. Ai cũng có thể tham gia, nhưng sẽ phải đầu tư công sức thời gian ban đầu .

Dự án BOTV đã ra mắt APP BOTV giúp bạn xem Video và đăng ký theo dõi kênh người khác kiếm tiền. Bạn sẽ được tính tiền khi xem các Clip thông qua App BOTV cũng như qua website BOTV.com.vn (có hệ thống đo đếm).

Ngoài ra khi hướng dẫn bạn bè của bạn tham gia BOTV thông qua link giới thiệu và họ xác nhận tài khoản thành công thì bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền khá hấp dẫn (từ 1,2 – 0.2$/1 người trong 7 tầng_hiện tại BOTV vẫn đang tặng tiền để bạn phát triển cọng đồng giúp họ) tặng không mà không cần phải làm gì. Sau đó bạn có thể kiếm thêm thu nhập thông qua việc bạn và mọi người trong nhóm bạn xem Clip, shopping.v..v..v (vốn 0đ).

Chương trình tặng quà thành viên gần như không giới hạn thời gian, cái BOTV cần là những tài khoản thật, làm việc thật nên họ mạnh tay chi trả cho việc đăng ký tài khoản và xác thực tài khoản là vì thế. Tài khoản ảo, Cheat, Hack không có cơ hội tồn tại ở BOTV.

Đăng ký tham gia BOTV tại đây

BOTV là gì

Thu nhập của BOTV như thế nào?

Trong giai đoạn hiện tại, khi chương trình tặng tiền để có thành viên mới phátvẫn đang diễn ra (không giới hạn), BOTV tặng tiền cho mỗi một lượt bạn đăng ký tài khoản, xác thực tài khoản là 10$. 10$ này sẽ tạm giữ trong 12 tháng, nhưng đổi lại, mỗi tháng bạn nhận 0.3$, hết 12 tháng bạn được rút 13.6$.

Khi hướng dẫn bạn bè tham gia dự án BOTV và thành viên đó xác minh tài khoản BOTV thì bạn cũng sẽ nhận thêm 1.2$ trong đó 1$ tạm giữ trong 90 ngày, còn 0.2$ bạn có thể rút. Người bạn kia nhận 10$ +10$ =20$ giống bạn khi họ đăng ký thành công (sau này họ cũng nhận tổng 26$).

Người bạn đó giới thiệu được 1 thành viên khác, thì bản thân người bạn đó được 1,2$, còn bạn nhận 0.2$. Cứ như thế bạn được nhận tối thiểu 0.2$ từ tới 7 tầng khi ai đó đăng ký tài khoản BOTV bên dưới bạn (hoặc bên dưới bạn bạn).

Hiện đang có event chia sẻ phát triển thành viên, các cột mốc như hình bên dưới bạn hoàn toàn có thể đạt được.

thu-thap-botv-nhu-the-nao

Hướng dẫn mở tài khoản BOTV

Bạn bấm vào link tạo tài khoản dưới đây:

Link tạo tài khoản

Sẽ hiện ra bảng đăng ký thông tin tạo tài khoản Win102 kết nối với BOTV trực tiếp. Bạn điền đầy đủ các thông tin:

+ UserName: Là nickname của tài khoản viết liền không dấu.

+ Password: Mật khẩu

+ FullName: Là tên đầy đủ theo CMND của bạn.

+ Phone: Số điện thoại của bạn

+ Bankname: Tên ngân hàng của bạn (VD: Vietcombank, Techcombank…)

+ Bank Number Account: Số tài khoản ngân hàng

+ Passport: Số ID hộ chiếu (Nếu có)

+ BTC Wallet: Ví lưu trữ Bitcoin (Nếu có)

+ Email: Địa chỉ email của bạn

+ Sponsor: giftcodefree

Tích vào đồng ý các điều khoản rồi chọn “Submit”. Sẽ có một link gửi từ Win102 về email của bạn. Bạn Click vào link đó để xác thực tài khoản email cho tài khoản. Thế là bạn đã tạo xong 1 tài khoản trên Win102 và bạn truy cập vào Win102 và Botv.com.vn bằng chính UserName và Password của bạn.

hướng dẫn mở tài khoản botv
hướng dẫn mở tài khoản botv

Hướng dẫn xác thực tài khoản BOTV để nhận thưởng

Cách để tài khoản mới được nhận thưởng từ BOTV là gì? Đó là phải xác thực tài khoản bạn đã tạo trên Win102 kết nối với BOTV. Rất đơn giản thôi chỉ mất 3 bước nữa là xong. Cách xác thực như sau:

+ Trong quản trị của Win102 của bạn. Chọn mục Profile rồi chọn tiếp “UPLOAD VERIFY ACCOUNT”. Bạn Upload CMND mặt trước và mặt sau, ảnh chụp CMND cầm tay có khuôn mặt và Avatar có hình của bạn.

+ Truy cập Botv.com.vn đăng nhập bằng UserName và Password bạn đã tạo ở Win102

+ Xem 2 – 3 video trong quản trị BOTV của bạn và đăng ký theo dõi Subscribed 2 – 3 kênh của BOTV. Mỗi video xem tầm 3 phút.

(Lưu ý thêm bằng cách tải App BOTV cài đặt trên điện thoại. Hàng tháng bạn sẽ nhận được tối thiểu 0.5$ khi xem Video trên App)

Tải app BOTV trên androi tại đây

giao diện chính của botv
giao diện chính của botv

Các bạn có thể xem thêm clip dưới đây để hiểu thêm về cách đăng ký với botv

Xem thêm:

Cách kiếm tiền với BOTV. Kiếm tiền với BOTV như thế nào?

Hãy bình luận đầu tiên

Gửi phản hồi