Top 11 trang khảo sát kiếm tiền online hay nhất năm 2018

Top 11 trang khảo sát kiếm tiền online hay

nhất năm 2018

Chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn top 11 trang khảo sát kiếm tiền online hay nhất năm 2018 nhé.

Kiếm tiền khảo sát là một trong những hình thức khá phổ biến trong những năm trở lại đây. Chỉ cần tạo một tài khoản, không đòi hỏi thêm bất cứ kiến thức gì, và bạn chỉ việc trả lời đầy đủ những câu hỏi đã được hệ thống lập trình sẵn. Thế là bạn có tiền, thật đơn giản quá phải không.

Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức kiếm tiền này là số tiền kiếm được không nhiều. Nhưng nó vẫn xứng đáng với công sức các bạn bỏ ra. Do vậy, nếu muốn kiếm nhiều tiền từ khảo sát thì các bạn nên tham gia thật nhiều website khảo sát khác nhau nhé. Tích tiểu rồi có ngày sẽ thành đại.

Cũng xin lưu ý thêm là không phải lúc nào cũng có khảo sát để cho chúng ta kiếm tiền. Có lúc một ngày hàng tá khảo sát, nhưng cũng có lúc cả tuần chẳng có khảo sát nào. Bởi vậy, bạn không cần phải truy cập các trang khảo sát quá nhiều lần trong ngày. Bạn chỉ cần dùng một buổi rảnh rỗi của mình là có thể trả lời hết tất cả các list khảo sát một cách dễ dàng.

Và không vòng vo nữa, chúng ta cùng đi đến top 11 trang khảo sát kiếm tiền hay nhất năm 2018.

1. Clixsense

khảo sát kiếm tiền clixsense

ClixSense là một cộng đồng trực tuyến toàn cầu với nhiều tùy chọn kiếm tiền. Nó vừa là một trang khảo sát vừa là một trang kiếm tiền bằng quảng cáo và kiếm tiềm bằng một số nhiệm vụ khác nữa. Đây là một trang khảo sát của nước ngoài nhưng khảo sát dành cho rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Các khảo sát đều rất dễ làm, tương tự như các trang khảo sát của Việt Nam.

Đặc biệt, số tiền kiếm được từ mỗi khảo sát khá lớn, khoảng từ 0.65$ đến 5$. Bạn có thể click quảng cáo hoặc làm các nhiệm vụ trên clixsense để kiếm thêm thu nhập.

Clixsense hiện đang có ba phương thức thanh toán chính là:

 • Payoneer
 • Skrill
 • Tango Card

Mình hay sử dụng thanh toán qua Skrill vì nó đơn giản và dễ dùng hơn hai hình thức kia. Chỉ với một địa chỉ email là bạn có thể thực hiện thanh toán một cách dễ dàng.

Đăng ký Clixsense ngay tại đây

2. InfoQ

InfoQ là một trong các trang khảo sát thị trường trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam. Được tạo nên bởi Tập đoàn GMO Internet (tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu) và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM (một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet).

khảo sát kiếm tiền infoq

Các khảo sát trên InfoQ luôn được cập nhật liên tục giúp bạn kiếm thêm được nhiều tiền hơn.

Trên InfoQ có một loại khảo sát mà các trang khác không có, đó chính là khảo sát xổ số. Bạn chỉ cần trả lời một câu đố mẹo hay chơi đuổi hình đoán chữ là có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 2.000.000 VNĐ . Đơn giản hơn các khảo sát kia nhiều đúng không nào.

Mỗi khảo sát tại InfoQ có khoảng 05 – 40 câu hỏi, sau khi hoàn thành bạn nhận được khoảng 1 – 107 điểm, tương ứng 100 – 10.700 VNĐ, 1 điểm = 100 VNĐ.

Ngoài việc trả lời khảo sát bạn còn có thể gửi bài giải trí, tham gia các cuộc thi, hay giới thiệu thêm nhiều bạn bè để góp phần tăng số điểm của mình trên InfoQ.

Hiện tại, InfoQ cung cấp 2 phương thức thanh toán (quy đổi):

 • Mã thẻ cào điện thoại
 • Tiền mặt qua ví điện tử Bảo Kim

 

Đăng ký InfoQ ngay tại đây

3. VinaResearch

VinaResearch là một website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S. Một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam.

khảo sát kiếm tiền vinaresearch

Tương tự như InfoQ, VinaResearch cũng cung cấp khá nhiều khảo sát cho các bạn thoải mái kiếm tiền. Giao diện của VianResearch cũng khá dễ nhìn và thân thiện.

Một ưu điểm của VinaResearch là mặc dù bạn không phù hợp với khảo sát của công ty đưa ra. Bạn vẫn sẽ được một số điểm nhất định nào đó vì đã tham gia khảo sát của họ.

Có 4 loại khảo sát tại VinaResearch:

 • Khảo sát riêng tư:

Mỗi khảo sát từ 30 đến 40 câu hỏi. Khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 100 đến 500 điểm,                   tương ứng 10.000 – 50.000 VNĐ.

 • Khảo sát công khai: 

  Mỗi khảo sát từ 1 đến 20 câu hỏi. Khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 đến 20 điểm,tương ứng 100 – 2000 VNĐ.

 • Khảo sát nhanh:

  Phần này là các câu hỏi khảo sát của thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát có một câu hỏi và có thể có nhiều đáp án trả lời. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát. Bạn cũng có thể tạo câu hỏi khảo sát của mình ở đây. Trong các câu hỏi khảo sát thành viên gửi về trong mỗi tuần. Ban quản trị sẽ chọn lọc 25 câu hỏi hay và phù hợp nhất để đăng lên trang danh sách Khảo sát nhanh của Vinaresearch vào mỗi ngày thứ 3 của tuần tiếp theo. Với mỗi câu hỏi khảo sát được lựa chọn đăng lên bạn sẽ nhận được 10 điểm.

 • Khảo sát thông tin:

  Khảo sát này không tặng điểm thưởng cho thành viên. Tuy nhiên, các thành viên tham gia trả lời sẽ có cơ hội nhận được nhiều thư mời khảo sát hơn từ đối tác của W&S. Với mức thưởng từ 20 – 280 điểm.

Hiện tại, VinaResearch cung cấp 2 phương thức thanh toán:

 • Thẻ cào điện thoại với mệnh giá từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng
 • Đổi tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng

khảo sát kiếm tiền vinaresearch

Với số điểm quy đổi là 1 điểm=100 VNĐ.

Và số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm= 50.000 đồng.

                 Đăng ký VinaResearch tại đây

4. IpanelOnline Việt Nam

iPanel là một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp.

iPanel cho phép bạn chia sẻ ý kiến và đề nghị một cách nhanh chóng, thuận tiện và thông minh. Bất cứ khảo sát nào bạn tham gia sẽ cung cấp cho bạn 1-2000 điểm.

kiếm tiền khảo sát ipanelonline

Hiện tại iPanel cung cấp 2 hình thức thanh toán (quy đổi điểm) đó chính là:

 • Đổi điểm ra thẻ cào điện thoại
 • Rút tiền mặt qua Paypal

Khi bạn tạo tài khoản mới, bạn sẽ nhận được ngay 340 điểm vào tài khoản.

Đăng ký ngay Ipanel Online tại đây 

5. Viewfruit

Viewfruit là một website khảo sát trực tuyến  uy tín tại Việt Nam. Mặc dù mới chỉ xuất hiện được một thời gian ngắn nhưng viewfruit đã thu hút được rất nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là những bạn thích kiếm tiền online trên mạng.

khảo sát kiếm tiền Viewfruit

Mỗi khảo sát trên Viewfruit khoảng 10 đến 50 câu hỏi, sau khi hoàn thành được khoảng 100 – 1000 điểm. Tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 0,002$ = 40VNĐ.

Viewfruit chỉ có một hình thức thanh toán là qua PayPal.

Số điểm tối thiểu để quy đổi là 1500 điểm = 3$.

Đăng ký ngay Viewfruit tại đây

6. BeanSurvey

Lấy ý tưởng từ hạt đậu Edamame, một món ăn quen thuộc đồng thời là tượng trưng cho sức khỏe và may mắn của người Nhật Bản, trang web nghiên cứu thị trường trực tuyến BEAN Survey đã ra đời cùng hệ thống điểm thưởng thú vị, hấp dẫn.

khảo sát kiếm tiền bean survey

Tham gia cộng đồng BEAN Survey, bạn được tham gia trả lời các khảo sát về nhu cầu, thị hiếu, ý kiến hay đánh giá chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm, vv… theo yêu cầu của các doanh nghiệp hay tổ chức.

Khảo sát trên Bean Survey được trả công bằng hạt đậu và dùng đậu để quy đổi thành tiền với 1 đậu = 100 vnđ. Khi bạn tích đủ 500 đậu thì bạn có thể quy đổi ra tiền mặt.

Bean Survey có nhiều hình thức đổi thưởng như : thẻ cào điện thoại, tiền mặt qua Ngân lượng hay voucher mua sắm điện tử và nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa.

Đăng ký ngay Bean Survey tại đây

7. Mobrog

MOBROG là một dịch vụ được cung cấp bởi công ty nghiên cứu thị trường SPLENDID RESEARCH GmbH – Đức. MOBROG tiến hành khảo sát trên toàn thế giới thông qua mạng Internet và ứng dụng khảo sát trên điện thoại thông minh.

khảo sát kiếm tiền Morbog

Tiền thưởng trên MOBROG được tính trực tiếp bằng tiền mặt chứ không cần phải đổi điểm như mấy trang kia.

Khảo sát trên MOBROG khá ít, tuy nhiên số tiền cho mỗi khảo sát lại khá cao, trung bình Mobrog trả  11.000 ~ 65.000 VNĐ cho mỗi bài khảo sát ngắn.

Bạn phải đạt tối thiểu 6.25 $ thì mới có thể rút tiền.

MOBROG thực hiện thanh toán qua Paypal. Số tiền bạn kiếm được sẽ chuyển vào vào tài khoản PayPal của bạn trong vòng 24 giờ.

Cần phải lưu ý rằng email tài khoản Mobrog và email đăng ký PayPal phải giống nhau thì mới nhận được tiền.

 

Đăng ký ngay Mobrog tại đây

8. SuperPay

SuperPay.me là trang khảo sát của nước ngoài nhưng dành cho rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Ưu điểm của trang web này là có sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng trong việc khảo sát và rút tiền. Mỗi khảo sát trên trang này được trả từ 0.002$ đến 1$.

khảo sát kiếm tiền superpay

Trang này có khá nhiều loại khảo sát khác nhau, trông rất phong phú và đa dạng. Ngoài ra còn có thêm click quảng cáo kiếm tiền và một số nhiệm vụ khác nữa.

SuperPay có khá nhiều hình thức đổi thưởng như PayPal, Payza, Skrill, Bitcoin & Amazon Gift Card. Đặc biệt, chỉ cần tài khoản đủ 1$ là bạn có thể đổi sang tiền mặt rồi.

Đăng ký SuperPay ngay tại đây

9. Offernation

Offernation là một trang khảo sát của nước ngoài khá uy tín. Tương tự như SuperPay trang này cũng có rất nhiều loại khảo sát khác nhau, và các khảo sát được cập nhật liên tục mỗi ngày, cho bạn thêm nhiều cơ hội để kiếm tiền.

khảo sát kiếm tiền offernation

Bạn có thể tham gia các cuộc thi trên Offernation, nếu chiến thắng phần thưởng có thể lên đến 1000$.

Các hình thức kiếm tiền từ Offernation :

 • Daily Paid Surveys (Khảo sát hàng ngày): trên 10 cuộc khảo sát hàng ngày, mỗi cuộc khảo sát hoàn thành bạn nhận được từ 0.5$ đến 1.5$.
 • Worldwide Offers: Hoàn thành các nhiệm vụ bạn nhận được số tiền thưởng khá cao (trên 1$). Tuy nhiên, số lượng nhiệm vụ tại mục này ít hơn Daily Paid Surveys.
 • Paid To Click (Xem quảng cáo): bạn click vào website theo yêu cầu và đợi khoảng 10 giây là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi quảng cáo được xem bạn nhận được từ 0.002$ đến 0.01$.
Các bạn có thể rút tiền và điểm bằng PayPal, Payza, Skrill, bitcoin và Amazon Gift Cards. Offernation thường hoàn thành tối thiểu 3 lần thanh toán mỗi ngày, do đó bạn sẽ nhận được thanh toán của mình trong vòng vài giờ sau khi yêu cầu. Số tiền tối thiểu bạn có thể rút là $ 1,00.

10. PaidDataEntry

Đối với trang khảo sát PaidDataEntry thì công việc kiếm tiền của bạn khá là đơn giản.

 • Bạn kiểm chứng xem dữ liệu PaidDataEntry đưa ra có chính xác hay không. Dữ liệu chủ yếu là về tên, nghề nghiệp hay năm sinh, năm mất của 1 diễn viên hoặc ca sĩ nào đó. Bạn có thể google tìm theo tên họ đưa ra rồi trả lời. Nếu sai, bạn trả lời lại là được.
 • Ở mục Add bạn có thể lên google để tìm tên ca sĩ hay diễn viên bất kì của 1 nước nào đó rồi điền thông tin của họ vào PaidDataEntry sẽ kiếm được nhiều hơn. Tuy nhiên, dữ liệu bạn đưa ra phải chính xác và chưa có trong hệ thống của PaidDataEntry.

PaidDataEntry thanh toán qua PayPal khi tài khoản bạn đủ 15$.

Đăng ký ngay PaidDataEntry tại đây

11. SurveySavvy

SurveySavvy là một trang khảo sát của nước ngoài, chủ yếu viết bằng tiếng anh. Bạn có thể dùng google dịch để dịch sang tiếng việt. SurveySavvy còn có app riêng trên cả IOS và Androi.
khảo sát kiếm tiền Survey savvy
Điều mà nhiều người thích ở trang này là số tiền trả cho mỗi khảo sát rất cao, khoảng 6-10 $.

Thỉnh thoảng, SurveySavvy cũng tổ chức các cuộc thi và các chương trình khuyến mãi đặc biệt, như cuộc thi Siêu sao SurveySavvy , hoặc cuộc thi SurveySavvy Jingle. Giá trị giải thưởng của mỗi cuộc thi lên đến 500 USD. 

Để có thể nhận được nhiều khảo sát, bạn nhớ hoàn thành đầy đủ hồ sơ của mình vì họ sẽ dựa vào hồ sơ của bạn để gửi khảo sát, nếu không đủ điều kiện bạn không thể tham gia khảo sát.

Khi bạn đã tích luỹ hơn 1 đô la tiền thưởng, bạn có thể yêu cầu thanh toán bằng cách sử dụng công cụ “Yêu cầu thanh toán” trong phần Tài khoản khi đã đăng nhập. Thanh toán được thực hiện bằng séc bằng USD và sẽ được gửi qua bưu điện Hoa Kỳ đến nơi cư trú trong hồ sơ.

Đăng ký ngay SurveySavvy ngay tại đây

Những điều cần lưu ý khi tham gia khảo sát kiếm tiền online

Bạn hãy đọc kĩ các điều khoản của trang web trước khi tham gia để tránh bất kỳ điều gì sai sót, không trả bất cứ khoản tiền nào để được tham gia khảo sát.

Mọi hành vi gian lận trong khảo sát là không nên dù trong bất kỳ trường hợp nào.

Khi trả lời khảo sát, bạn cần phải trung thực nhưng cũng phải thực dụng một tý để tăng hiệu quả cao.

Các công ty khảo sát có rất nhiều công cụ để kiểm tra gian lận hay spam khảo sát.

Tài khoản của bạn sẽ bị khóa/ ban vĩnh viễn nếu họ phát hiện bạn gian lận.

Trước khi bắt đầu, bạn nên đọc kỹ và trong lúc khảo sát hãy xem kỹ và trả lời cẩn thận.

Giữa các câu hỏi trước và sau phải có sự logic với nhau.

Lời kết

Trên đây là những website khảo sát trực tuyến ở cả trong và ngoài nước. Chúng đều được đánh giá là khá uy tín, nên các bạn cứ yên tâm mà tham gia.

Công việc làm khảo sát rất nhàn, có trang nhiều lúc cả tuần mới có 1 đến 2 khảo sát. Do vậy để nhận được nhiều khảo sát hơn, cũng như muốn kiếm được nhiều tiền hơn. Mình khuyên các bạn nên tham gia hết cả 11 trang khảo sát mình giới thiệu ở trên.

Ngoài ra, đừng quên chia sẻ cho bạn bè để nhận nhiều hơn nhé.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy đăng ký theo link giới thiệu của mình để ủng hộ và chia sẻ bài viết tới mọi người nhé

Chúc bạn thành công!

 

Tìm hiểu thêm:

Nhận ngay 100k khi tải ứng dụng ví momo

Be the first to comment

Leave a Reply