Kiếm tiền cực dễ trên app VeeU Funny Videos Community

Kiếm tiền cực dễ dàng trên app VeeU

Cộng đồng video vui nhộn

Xin chào các bạn, hôm nay mình lại tiếp tục giới thiệu cho các bạn một ứng dụng kiếm tiền khá mới trên điện thoại. Đó chính là ứng dụng Veeu Funny video Community một cộng đồng video đa dạng, mới mẻ. Nơi các cá nhân có thể bày tỏ ý kiến ​​và chia sẻ các video hot nhất và hài hước nhất.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể xem hàng triệu video ngắn và thú vị. Lại được kết bạn với nhiều người trên khắp thế giới. Điều đặc biệt là những video mà bạn xem lại đem đến cho bạn một số tiền kha khá.

Kiếm tiền với app Veeu Funny videos Community

Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền từ app Veeu Funny videos Community.

Nào chúng ta cùng bắt đầu nào!!!

Bước 1 : Các bạn Click vào đây xong chọn Earn Cash Now để tải app VeeU về máy và khi đăng nhập các bạn sẽ nhận ngay 0,5$. Còn nếu các bạn tải trên cửa hàng điện thoại thì sẽ không được thưởng tiền nhé.

tìm kiếm ứng dụng veeu

Bước 2 : Đăng nhập app Veeu bằng Facebook hoặc Google+. Bạn nên đăng nhập với Facebook cho tiện lợi nhé. Giao diện ứng dụng chính của VeeU sẽ như thế này.

app veeu kiếm tiền từ xem video

Bước 3 : Bây giờ đến phần kiếm tiền nào. Những video sẽ được tính tiền theo thời gian mà bạn xem. Càng xem nhiều, số tiền bạn nhận được càng lớn. Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền từ các nhiệm vụ như: Tải lên Video, Chia sẻ bài đăng, Chia sẻ liên kết, Nhận xét video, …

 

làm nhiệm vụ trên ứng dụng veeu

Vì tất cả được viết bằng tiếng anh nên các bạn chịu khó nhờ chị Google dịch nhé

Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm tiền từ việc chia sẻ link app Veeu đến mọi người. Hãy giới thiệu cho nhiều người biết để cùng nhau kiếm tiền.

À, còn một điều nữa. Khi bạn vào ứng dụng mỗi ngày thì sẽ được thưởng coins. Số coins thưởng ngày sau sẽ nhiều hơn số coins thưởng ngày trước.

Bước 4 : Khi bạn đã có nhiều coins, chúng ta sẽ rút tiền về. Dưới đây mình xin hướng dẫn các bạn cách rút tiền về Paypal.

Thanh toán qua Paypal với app Veeu

Đối với app Veeu Funny videos, số tiền tối thiểu để rút về Paypal là 15 $.

Bước 1 : Bạn vào mục Me, chọn Redeem

Bước 2 : Chọn số tiền bạn cần rút và tiếp tục nhấp vào Redeem.

Bước 3 : Chọn phương thức thanh toán paypal  (ngoài Paypal, ứng dụng sẽ cung cấp một phương thức thanh toán bổ sung là  Amazon Gift Card )

Bước 4 : Nhập địa chỉ email Paypal của bạn, nhấp vào Submit.

Tiền sẽ được chuyển về tài khoản Paypal của bạn trong 5-7 ngày.

Chúc các bạn thành công !!!

 

Bài viết liên quan:

Kiếm tiền dễ dàng từ việc xem video với ứng dụng Jilo

Đã nhận 100K khi tải ứng dụng momo

Be the first to comment

Leave a Reply